Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng Hà Bắc Kayi

Một nhà sản xuất chất lượng cao cho nhà container, xây dựng container kiểu mô-đun, nhà tiền chế.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNhà chứa tùy chỉnh

Nhà container tùy chỉnh đa năng, Nhà chứa hiện đại trang trí

Tất cả các nhà container đều khá hài lòng.KAYI là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy !!!

—— ADF inc.

Chúng tôi đã làm kinh doanh trong 3 năm. KAYI luôn luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá cả.

—— AP pvt ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà container tùy chỉnh đa năng, Nhà chứa hiện đại trang trí

Trung Quốc Nhà container tùy chỉnh đa năng, Nhà chứa hiện đại trang trí nhà cung cấp
Nhà container tùy chỉnh đa năng, Nhà chứa hiện đại trang trí nhà cung cấp Nhà container tùy chỉnh đa năng, Nhà chứa hiện đại trang trí nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nhà container tùy chỉnh đa năng, Nhà chứa hiện đại trang trí

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: KAYI
Chứng nhận: CE/ISO 9001
Số mô hình: KAYI-CCH-07

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1. lắp ráp tải và vận chuyển 2. phẳng- gói giao thông vận tải
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 400 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nhà container tùy chỉnh đa mục đích với trang trí cho cuộc sống Xử lý bề mặt kim loại: Màu SUsing graphene bột phun tĩnh điện hoặc sơn phun.
Cửa sổ: Cửa sổ trượt UPVC Bề mặt sàn: Sàn nhựa PVC. Màu sắc: Màu xám nhạt
Ống Loght: PVCDouble đèn ống, 36W, 2 đơn vị Ổ cắm: 4 lỗ 5 lỗ 10A, 1 lỗ 3 lỗ AC 16A, GB

Nhà container tùy chỉnh đa mục đích với trang trí cho cuộc sống

Giơi thiệu sản phẩm

Nó có vẻ là khái niệm đầu tiên của nhãn xây dựng xanh. Mặc dù một số chuyên gia bác bỏ điều này như một sự thích ứng tự nhiên với nhiệt độ môi trường. Sau nhiều năm thực hành, lượng vàng trong công nghệ này đã được cải thiện rất nhiều. Cái gọi là nhiệt độ không đổi và độ ẩm, chỉ đơn giản nói, là thông qua việc áp dụng một số công nghệ có nghĩa là để giữ cho nhiệt độ trong nhà và độ ẩm trong một phạm vi ổn định. Khi xây dựng một tòa nhà, nhà phát triển được nhúng vào sàn bê tông với đường kính 16-20 mm, từ 200-300 mm. Theo thói quen của mùa đông và mùa hè nhà, mùa đông vào 27-28 ℃ nước nóng trong các đường ống, mùa hè vào 18-20 ℃ nước lạnh, thông qua sàn làm mát bê tông và hấp thụ nhiệt, một lần nữa với chế độ bức xạ đồng đều mềm để làm cho nhiệt độ trong nhà được kiểm soát để đạt được hiệu quả của nhiệt độ không đổi. Và độ ẩm dựa vào hệ thống không khí trong lành, lọc, ẩm hoặc khử ẩm đa chế biến, chẳng hạn như tốc độ chậm từ từ mặt đất 0,3 mét / giây, lấy đi mồ hôi của cơ thể con người, cũng như khí đục khác, cuối cùng từ nhà bếp và phòng tắm ở phía trên của lỗ thông hơi, làm cho mùa đông và mùa hè thích hợp độ ẩm không khí trong nhà cho cơ thể con người.

Thông số sản phẩm

Dây điện Hệ thống dây điện: 6m2, hệ thống dây điện AC và ổ cắm điện: 4m2, hệ thống dây điện tiêu chuẩn: 2.5m2, dây chuyển đổi ánh sáng: 1.5m2
Đầu vào ống PPR
Ống Outlet UPVC
Mật độ hàng loạt Bông thuỷ tinh (Mật độ: 64kg / m3) hoặc Len đá (Mật độ: 85kg / m3)

Tính năng sản phẩm

Các biện pháp cách nhiệt thường là "độ dốc thay đổi bằng phẳng" và lớp cách nhiệt. Bà Huang hui, một kiến ​​trúc sư nổi tiếng, đã tạo ra một thiết kế sáng tạo của một lửng lơ lửng trên không 5cm trên mái nhà trong khi thiết kế "luchun phía bắc". Kết quả là, nhiệt độ của phòng trên cùng trong mùa hè là khoảng 4 độ mát hơn so với nhiệt độ của lớp thấp hơn. Vào mùa đông, nó ngược lại.

Ứng dụng sản phẩm

Trong công trình xanh, hệ thống gió mới là một công nghệ mới với khả năng hiển thị cao nhưng tỷ lệ sử dụng thấp. Nó có một nội dung công nghệ cao nhất định và chi phí cao. Một hệ thống gió mới là gì? Mặt đất hình ảnh cho biết, là máy thở trong nhà, sử dụng hệ thống này có thể thay đổi không khí trong nhà kịp thời, làm cho việc duy trì lâu dài trong nhà và ngoài trời không khí trong lành. Nói cách khác, ngay cả khi bạn không mua một tấm ván sàn toàn diện bắc-nam, nhưng vẫn có thể tận hưởng sự vô tư toàn diện bắc-nam, và vẫn không phải mở cửa sổ, không phải chịu tiếng ồn từ bên ngoài, cũng không phải lo lắng về những ngày giông bão dơ bẩn nhà. Hệ thống gió mới có chức năng thông gió và lọc. Ngoài ra để làm cho không khí trong nhà tươi hơn, thực sự lợi thế của hệ thống gió mới vẫn còn khá một vài, có thể không chỉ ngăn chặn "điều hòa không khí bệnh" xảy ra, vẫn có thể ngăn chặn quần áo đồ nội thất trong nhà là mốc. Và trên hết, trong những ngôi nhà có hệ thống gió mới, các khí độc hại đang được cải tạo có thể bị xóa sổ như một con muỗi "radar".
Ví dụ, hệ thống gió mới của công viên Bắc Kinh năm 1872 cũng bổ sung chức năng làm ẩm, để không khí đi vào trong lành, sạch sẽ và ẩm ướt. Điều này hiếm gặp hơn ở thành phố khí hậu khô. Làn gió mới phát ra từ phòng khách và thoát ra từ phòng tắm và nhà bếp. Ngoài ra, hệ thống được trang bị quạt thu hồi nhiệt, có thể được sử dụng để thu hồi nhiệt từ khí thải và đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Chi tiết liên lạc
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)