Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng Hà Bắc Kayi

Một nhà sản xuất chất lượng cao cho nhà container, xây dựng container kiểu mô-đun, nhà tiền chế.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNhà Container thép

Nhà chứa thép Neoteric Mạnh mẽ bền màu tùy chỉnh với phòng tắm

Tất cả các nhà container đều khá hài lòng.KAYI là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy !!!

—— ADF inc.

Chúng tôi đã làm kinh doanh trong 3 năm. KAYI luôn luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá cả.

—— AP pvt ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà chứa thép Neoteric Mạnh mẽ bền màu tùy chỉnh với phòng tắm

Trung Quốc Nhà chứa thép Neoteric Mạnh mẽ bền màu tùy chỉnh với phòng tắm nhà cung cấp
Nhà chứa thép Neoteric Mạnh mẽ bền màu tùy chỉnh với phòng tắm nhà cung cấp Nhà chứa thép Neoteric Mạnh mẽ bền màu tùy chỉnh với phòng tắm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nhà chứa thép Neoteric Mạnh mẽ bền màu tùy chỉnh với phòng tắm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: KAYI
Chứng nhận: CE
Số mô hình: KAYI-STCH-09

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1. lắp ráp tải và vận chuyển 2. phẳng- gói giao thông vận tải
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 300 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Nhà chứa thép thoải mái và Neoteric với phòng tắm cho công việc tài liệu: Thép mạ kẽm
Cửa sổ: NHỰA PVC Cửa: Thép
Màu: Tuỳ chỉnh làm Sàn nhà: Màu đỏ

Nhà chứa thép thoải mái và Neoteric với phòng tắm cho công việc

Giơi thiệu sản phẩm

Container này đã gây ra cảm giác tuyệt vời, sống trên thùng chứa khiêm tốn trong mạng, các phương tiện truyền thông tin tức sự chú ý rộng rãi, mọi người tập trung vào một container, rất nhiều nơi không quan tâm đến container đã được báo cáo, được chú ý.
Với sự gia tăng số lượng người sống trong container, việc sử dụng dần dần được phát hiện và sử dụng trong các siêu thị, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, gian hàng di động và như vậy. Hiện nay, ngày càng có nhiều người bắt đầu tùy chỉnh các thùng chứa sống đáp ứng các yêu cầu của họ, chẳng hạn như nhà ở cá nhân, biệt thự, khách sạn, văn phòng và vân vân.
Những container dân cư tùy chỉnh này khác nhau về ngoại hình và cấu trúc, làm cho các thùng chứa sản xuất được cá nhân hóa hơn. Giá của container có liên quan đến yêu cầu tùy chỉnh. Nhu cầu càng cao, giá càng cao, nhu cầu càng thấp và giá càng thấp.
Bây giờ nhiều người sống trong container giống nhau về ngoại hình, cho một người cảm giác đơn điệu, yêu cầu cao hơn đối với một số khách hàng, sản phẩm chứa như vậy không thể đáp ứng được nhu cầu của họ.
Những khách hàng này có xu hướng được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của một sản phẩm container trực tiếp của họ, thiết kế ở trên có nhiều yêu cầu hơn, chẳng hạn như phun sơn màu khác nhau, thời trang độc đáo hơn, nhiều khách hàng sẽ phun lớp phủ bên ngoài đăng trên logo và khẩu hiệu của công ty bạn, phản ánh đặc điểm riêng của nó, làm cho mọi người có thể biết từ sự xuất hiện của thùng chứa người sống thuộc về công ty nào, độc đáo hơn.

Thông số sản phẩm

Bề mặt sàn Sàn nhựa PVC. Màu sắc: Màu xám nhạt
Giao diện tường S loại giao diện (lạnh biidge hiệu lực)
Cửa đặc điểm kỹ thuật W * H = 850 * 2030
Đặc điểm kỹ thuật cửa sổ W * H = 1150 * 1100
Ống dẫn nước PPR


Tính năng sản phẩm

Các thông tin chính của phòng di động container * là thép kênh cho khung và bảng bánh sandwich cho trần nhà tường. Chất lượng của hai loại vật liệu này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của phòng di động của container. Sự khác biệt kênh chủ yếu hiển thị trong kênh chênh lệch độ dày thép, một số nhà sản xuất người tiêu dùng sống container là trên bề mặt của khoảng cách không lớn, nhưng độ dày của kênh thép là khác nhau, làm cho container chấp nhận khả năng là khác nhau.
Một số thùng chứa trực tiếp có thể được xếp chồng lên tới ba cấp độ, có thể chấp nhận nhiều áp lực hơn, trong khi những vật chứa khác chỉ có thể gập hai lớp và không thể chấp nhận áp suất do ba lớp gây ra. Thép kênh không đủ dày để uốn cong dễ dàng khi chịu áp lực.
Việc đóng gói trình bày biến dạng và ảnh hưởng đến tuổi thọ. Loại phòng chứa hoạt động này không thể thấy sự thay đổi trong một thời gian ngắn, nhưng sau một thời gian dài, rất dễ thấy sự biến dạng, sụp đổ và các vấn đề khác, có thể gây nguy hiểm cho người trong phòng di động. Vì vậy, có một tiêu chuẩn nhất định cho việc lựa chọn kênh của container, mà không thể được sử dụng để tiết kiệm tiền, nhưng để sử dụng thép kênh dưới tiêu chuẩn, đó là dễ dàng để trình bày vấn đề.
Đối với loại hộp màu trắng và hộp sắt trắng trên cùng, chất lượng của vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của container.
Caigang bánh sandwich panel dữ liệu hiện trên thị trường tốt và xấu được xen kẽ, một số trailer container, một số được sử dụng trong nhà tiền chế, trong việc sử dụng khác nhau của tấm bánh caigang của sự khác biệt độ dày tấm thép là rất lớn. Caigang bánh sandwich hội đồng quản trị nếu sử dụng cho nhà đúc sẵn trong một container, sau một vài tháng caigang bảng tấm bánh sandwich có thể có mặt là tan vỡ, rỉ sét và một loạt các vấn đề, từ những người sống hiện nay bị hư hỏng container.
Vì vậy, sống một container phải sử dụng dành riêng cho một container của bánh sandwich Caigang ban, không phải do giảm vốn và sử dụng không phù hợp với tiêu chuẩn caigang sandwich board, do đó ảnh hưởng đến người sống sử dụng cuộc sống của container, đạt được và mất mát.
Kể từ khi xuất hiện của container, nó đã được sử dụng cho các tòa nhà của các mục đích khác nhau, chẳng hạn như cửa hàng, khách sạn, biệt thự, ký túc xá sinh viên, vv Bình thường của người dân container, sau khi thiết kế sáng tạo của người dân, chế biến, sự xuất hiện của cá nhân hơn, trang trí đẹp hơn , hợp thời trang, thu hút nhiều người hơn.
* đầu sống container, xuất hiện bình thường, xuất hiện container đơn giản, không có gì phải chú ý đến; Phong cách là duy nhất, chỉ có một vài chi tiết kỹ thuật, thường chỉ được sử dụng trên các trang web xây dựng cho người lao động để làm ký túc xá tập thể; Trang trí là không linh hoạt, thống nhất chế độ trang trí, thống nhất cơ sở vật chất trong nhà bố trí, thống nhất cửa và cửa sổ thiết kế.
Cùng với việc phát triển thùng chứa một container để gây sự chú ý của một số người, họ sống một container cho thiết kế sáng tạo, làm cho nó có thể được sử dụng ngoài các USES khác cho tai nạn xây dựng ký túc xá tập thể, chẳng hạn như người sống container văn phòng, sống container nhà bếp, sống container nhà vệ sinh, vv Sự xuất hiện của các container sống sáng tạo đã mở rộng rất nhiều việc sử dụng các container, cho phép các container sống để đóng một vai trò quan trọng hơn.

Ứng dụng sản phẩm

Giá nhà tăng đã khiến một số người từ bỏ kế hoạch mua nhà bình thường, và sống trong sự hiện diện của container đã thu hút sự chú ý của họ, họ nghĩ container sống tương đối so với giá nhà trung bình là rất rẻ, nhưng cũng mạnh mẽ và bền đủ, vì vậy mọi người sống container, container có thể được sống bình thường của những người sử dụng cho nhà ở cá nhân.

Chi tiết liên lạc
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)