Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng Hà Bắc Kayi

Một nhà sản xuất chất lượng cao cho nhà container, xây dựng container kiểu mô-đun, nhà tiền chế.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

Tất cả các nhà container đều khá hài lòng.KAYI là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy !!!

—— ADF inc.

Chúng tôi đã làm kinh doanh trong 3 năm. KAYI luôn luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá cả.

—— AP pvt ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

1 2 3 4
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : KAYI
Số nhân viên : 200~300
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Được thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng Hà Bắc Kayi còn được gọi là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong nhà container, nhà prefab, nhà kính, xây dựng kết cấu thép và xây dựng mô-đun, nằm ở An Bình, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: nhà container, xây dựng container modular, nhà tiền chế, nhà vệ sinh môi trường di động, hộp sentry, biệt thự kết cấu thép ánh sáng, vv Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy biến nhà ở.
Chúng tôi có gần 20 kỹ sư và nhà thiết kế đã phát triển hơn 20 sản phẩm mới mỗi năm. Hầu hết các sản phẩm được cung cấp đã thông qua CE, CANS, BV, ISO9001 và xác nhận khác.
Chúng tôi là một chuyên nghiệp và chất lượng cao nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi có thể giành được sự tin tưởng của khách hàng, và trở thành một nhà lãnh đạo trên thị trường. Theo tiêu chuẩn 4S, dịch vụ tư vấn thiết kế trước, dịch vụ hướng dẫn kỹ thuật và dịch vụ theo dõi sau bán hàng, chúng tôi giành được sự tín nhiệm của khách hàng. Và sở hữu thiết bị sản xuất mạnh mẽ hơn, chúng tôi có khách sạn thép ánh sáng hàng đầu thế giới, nhà container, nhà prefab, nhà xanh, các dự án kết cấu thép từ Úc, Nam Mỹ, Châu Âu, Mỹ, Nam Phi, Bắc Phi, Châu Á, Trung Đông và các quốc gia và khu vực khác.
Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp nhà container xây dựng xanh, nhà prefab, nhà kính, kết cấu thép cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới. KAYI đang nỗ lực hết mình để làm cho bầu trời xanh hơn và làm cho nước rõ hơn, để chúng ta có thể sống và làm việc trong một không gian tốt hơn!
Chi tiết liên lạc
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

Tel: 86-311-85983867

Fax: 86-311-85983663

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)