Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng Hà Bắc Kayi

Một nhà sản xuất chất lượng cao cho nhà container, xây dựng container kiểu mô-đun, nhà tiền chế.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPrefab Commercial Buildings

Tòa nhà thương mại Prefab hiện đại, Nhà thép mạ kẽm thương mại

Tất cả các nhà container đều khá hài lòng.KAYI là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy !!!

—— ADF inc.

Chúng tôi đã làm kinh doanh trong 3 năm. KAYI luôn luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá cả.

—— AP pvt ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tòa nhà thương mại Prefab hiện đại, Nhà thép mạ kẽm thương mại

Trung Quốc Tòa nhà thương mại Prefab hiện đại, Nhà thép mạ kẽm thương mại nhà cung cấp
Tòa nhà thương mại Prefab hiện đại, Nhà thép mạ kẽm thương mại nhà cung cấp Tòa nhà thương mại Prefab hiện đại, Nhà thép mạ kẽm thương mại nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tòa nhà thương mại Prefab hiện đại, Nhà thép mạ kẽm thương mại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: KAYI
Chứng nhận: CE/ISO 9001
Số mô hình: KAYI-PCB-09

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1. lắp ráp tải và vận chuyển 2. phẳng- gói giao thông vận tải
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 500 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
ứng dụng: Villa, Hotel, Cottage, Nhà nghỉ, Nhà nghỉ mát, Nhà nghỉ mát Tên sản phẩm: Tòa nhà thương mại Prefab màu vàng và trắng với thép mạ kẽm
Tuổi thọ: 25 năm Màu: Tùy chỉnh
tài liệu: thép, thép mạ kẽm Kích thước: 20ft, 40ft có thể được tùy chỉnh

Tòa nhà thương mại Prefab màu vàng và trắng với thép mạ kẽm

Giơi thiệu sản phẩm

Thông tin chính của phòng di động container là thép kênh của khung và bảng bánh sandwich của trần treo tường. Chất lượng của hai loại vật liệu này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của phòng hoạt động của thùng chứa. Sự khác biệt kênh chủ yếu hiển thị trong kênh chênh lệch độ dày thép, một số nhà sản xuất người tiêu dùng sống container là trên bề mặt của khoảng cách là không lớn, nhưng độ dày của kênh thép là khác nhau, làm cho container chấp nhận khả năng là khác nhau.Saloon carconcurrently "phòng" và " xe "hai chức năng lớn, nhưng thuộc tính hoặc xe hơi của nó, là một loại di động, có nhà của loạt các cơ sở cần thiết. Các cơ sở nhà xe bao gồm: lò phụ kiện, therefrigerator, sofa, ghế nam, rửa tay và mặt cơ sở, điều hòa không khí, truyền hình, âm thanh và đồ nội thất khác và các thiết bị. Đi du lịch rv đặt "thực phẩm, quần áo và nơi trú ẩn, dòng" trong một cơ thể, là để nhận ra bạn "trong cuộc sống để đi du lịch, trong cuộc sống du lịch" của hiện đại hóa các sản phẩm. Rv đầu tiên có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi của người dùng, bàn và ghế giường là không thể thiếu. Theo nhu cầu khác nhau, có thể được trang bị với kích thước khác nhau và touring giường loại xe, chẳng hạn như rộng giường đôi sang trọng, giường đôi tiêu chuẩn, trên và dưới bởi giường đơn, sofa hoặc bảng một giường gấp kết hợp biến đổi, sau khi sử dụng co thể phục hồi của chiếc giường, và hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân. Nghỉ ngơi sau khi thực phẩm và đồ uống đầy đủ sẽ trở thành nhu cầu khẩn cấp tiếp theo để giải quyết vấn đề. Đừng lo lắng, đi xe với một bộ bếp nhỏ đầy đủ!

Thông số sản phẩm


Kích thước 6000mm x 2438mm x 2640mm
Bảng điều khiển mái Khung mái thép hình thành mạ kẽm với máng xối
Có thể tháo rời trụ cột Thép hình thành cột lạnh, sơn tốt
Tường Tấm bánh sandwich bằng len thủy tinh màu thép phủ 75mm
Cửa sổ 1085 * 1480mm / 780 * 1080mm

Tính năng sản phẩm

Màu bánh sandwich panel dữ liệu hiện trên thị trường tốt và xấu được xen kẽ, một số trailer container, một số được sử dụng trong nhà tiền chế, trong việc sử dụng khác nhau của tấm bánh sandwich caigang của sự khác biệt độ dày tấm thép là rất lớn. Caigang bánh sandwich hội đồng quản trị nếu sử dụng cho nhà đúc sẵn trong một container, sau một vài tháng caigang bảng tấm bánh sandwich có thể có mặt là tan vỡ, rỉ sét và một loạt các vấn đề, từ những người sống hiện nay bị hư hỏng container.
Vì vậy, sống một container phải sử dụng dành riêng cho một container của bánh sandwich Caigang hội đồng quản trị, không phải do giảm vốn và sử dụng không phù hợp với tiêu chuẩn caigang sandwich board, do đó ảnh hưởng đến người sống sử dụng cuộc sống của container, đạt được và mất. "và" xe hơi "hai chức năng lớn, nhưng thuộc tính hoặc xe hơi của nó, là một loại di động, có nhà của loạt các cơ sở cần thiết. Các cơ sở nhà xe bao gồm: lò phụ kiện, therefrigerator, sofa, ghế nam, rửa tay và mặt cơ sở, điều hòa không khí, truyền hình, âm thanh và đồ nội thất khác và các thiết bị. Đi du lịch rv đặt "thực phẩm, quần áo và nơi trú ẩn, dòng" trong một cơ thể, là để nhận ra bạn "trong cuộc sống để đi du lịch, trong cuộc sống du lịch" của hiện đại hóa các sản phẩm. Rv đầu tiên có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi của người dùng, bàn và ghế giường là không thể thiếu. Theo nhu cầu khác nhau, có thể được trang bị với kích thước khác nhau và touring giường loại xe, chẳng hạn như rộng giường đôi sang trọng, giường đôi tiêu chuẩn, trên và dưới bởi giường đơn, sofa hoặc bảng một giường gấp kết hợp biến đổi, sau khi sử dụng co thể phục hồi của chiếc giường, và hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân. Nghỉ ngơi sau khi thực phẩm và đồ uống đầy đủ sẽ trở thành nhu cầu khẩn cấp tiếp theo để giải quyết vấn đề. Đừng lo lắng, đi xe với một bộ bếp nhỏ đầy đủ!

Ứng dụng sản phẩm

Các container cư dân sớm nhất, sự xuất hiện của sự xuất hiện bình thường, đơn giản container, không có gì phải chú ý đến; Phong cách là duy nhất, chỉ có một vài chi tiết kỹ thuật, thường chỉ được sử dụng trên các trang web xây dựng cho người lao động để làm ký túc xá tập thể; Trang trí là không linh hoạt, thống nhất chế độ trang trí, thống nhất cơ sở vật chất trong nhà bố trí, thống nhất cửa và cửa sổ thiết kế.
Cùng với việc phát triển thùng chứa một container để gây sự chú ý của một số người, họ sống một container cho thiết kế sáng tạo, làm cho nó có thể được sử dụng ngoài các USES khác cho tai nạn xây dựng ký túc xá tập thể, chẳng hạn như người sống container văn phòng, sống container nhà bếp, sống container nhà vệ sinh, vv Sự xuất hiện của các container sống sáng tạo đã mở rộng rất nhiều việc sử dụng các container, cho phép các container sống để đóng một vai trò quan trọng hơn.
Giá nhà tăng đã khiến một số người từ bỏ kế hoạch mua nhà bình thường, và sống trong sự hiện diện của container đã thu hút sự chú ý của họ, họ nghĩ container sống tương đối so với giá nhà trung bình là rất rẻ, nhưng cũng mạnh mẽ và bền đủ, vì vậy mọi người sống container, container có thể được sống bình thường của những người sử dụng cho nhà ở cá nhân.

Thích hợp cho kho, hội thảo, hội thảo, phòng triển lãm, nhà máy nuôi trồng thủy sản, thính phòng, thư viện, lớp học, giảng đường, thể thao và phòng tập thể dục, thị trường, nơi cư trú, vv Do trọng lượng nhẹ và thời gian xây dựng thiết kế ngắn, nó đặc biệt thích nghi cho tất cả các loại tòa nhà và tòa nhà cũ.

Chi tiết liên lạc
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)