Công ty TNHH công nghệ vật liệu xây dựng Hà Bắc Kayi

Một nhà sản xuất chất lượng cao cho nhà container, xây dựng container kiểu mô-đun, nhà tiền chế.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPrefab Commercial Buildings

Hội chợ thương mại Prefab, Tòa nhà kim loại thương mại cho nhà hàng

Tất cả các nhà container đều khá hài lòng.KAYI là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy !!!

—— ADF inc.

Chúng tôi đã làm kinh doanh trong 3 năm. KAYI luôn luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá cả.

—— AP pvt ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hội chợ thương mại Prefab, Tòa nhà kim loại thương mại cho nhà hàng

Trung Quốc Hội chợ thương mại Prefab, Tòa nhà kim loại thương mại cho nhà hàng nhà cung cấp
Hội chợ thương mại Prefab, Tòa nhà kim loại thương mại cho nhà hàng nhà cung cấp Hội chợ thương mại Prefab, Tòa nhà kim loại thương mại cho nhà hàng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hội chợ thương mại Prefab, Tòa nhà kim loại thương mại cho nhà hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
Hàng hiệu: KAYI
Chứng nhận: CE/ISO 9001
Số mô hình: KAYI-PCB-10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1. lắp ráp tải và vận chuyển 2. phẳng- gói giao thông vận tải
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 500 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
ứng dụng: Nghỉ phép, Khách sạn, Phòng ngủ, Khu vực nghèo, Dự án xây dựng nhà ở Tên sản phẩm: Tòa nhà thương mại Prefab màu vàng và lắp ráp với phòng ngủ cho Restraurant
Tuổi thọ: 20 năm trở lên Màu: Tùy chỉnh
tài liệu: Thép Kích thước: 6025mm * 2458mm * 2938mm

Tòa nhà thương mại Prefab màu vàng và lắp ráp với phòng ngủ cho Restraurant

Giơi thiệu sản phẩm

Tòa nhà sáu tầng hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống động đất 8 độ, và có thể được di dời và xây dựng lại, với tỷ lệ sử dụng hiệu quả hơn 95%. Nó có thể được sử dụng cho các tòa nhà dân cư, khách sạn, căn hộ, tòa nhà văn phòng, trường học, cửa hàng và các dự án xây dựng nông thôn.Hebei Kayi Building Material Technology Co., Ltd có 3 kỹ sư, 15 kỹ thuật viên, 10 thiết bị di động, 3 bộ tòa nhà và 3 bộ thiết bị rơi. Nhiều lần trên báo và truyền hình xuất hiện, các công ty với sức mạnh vững chắc và rèn luyện tinh thần của điện thoại di động tốt nhất xây dựng thành công hơn tám mươi tòa nhà, giành được lời khen ngợi của mọi người từ mọi tầng lớp xã hội, tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty chuyên xây dựng dịch thuật, chuyển nhà ở, sửa chữa, gia cố, dịch chuyển; Cầu mái nhà tăng và gia cố; Việc thiết kế và xây dựng công trình xử lý nền móng, hỗ trợ hố móng, nền móng đặc biệt, vv, có trình độ xây dựng, dịch thuật và nâng cấp.

Thông số sản phẩm

Loại mái nhà Mái bằng với thiết kế thoát nước bên trong
Bài đăng góc Thép cuộn mạ kẽm
Bảng điều khiển mái nhà SGLC màu thép tấm

Tính năng sản phẩm

Theo truyền thống, các ngôi nhà di động được đặt trên lô cho thuê của công viên trailer, và nước, điện, dịch vụ bưu chính và các dịch vụ khác có sẵn trong bãi đậu xe. Tuy nhiên, có nhiều nhà hoạt động trên các ô riêng lẻ. Những ngôi nhà này có thể được lắp đặt trên nền móng cố định hoặc neo xuống đất bằng dây cáp hoặc dây thép.
Bốn, điện thoại di động tích hợp nhà ở cao phòng ngừa và chăm sóc, chống sốc, tuổi thọ lâu dài và có thể được sử dụng nhiều lần, vv, và chi phí tương đối thấp so với giá nhà trung bình là rất nhiều, thời gian lắp ráp của nó là rất ngắn, thường cho một bậc thầy trong thời gian hai tuần để xây dựng một bộ nhà tích hợp, nó cũng có thể được cấu hình thủy điện, khí đốt.

Ứng dụng sản phẩm

Đây là một ngôi nhà gia đình sáng tạo hiện đại dựa trên cấu trúc sinh thái và mô-đun. Bên ngoài là một làn da được làm từ các tấm hàng tái chế, mà "hít thở" với các mùa.
Giống như một biệt thự hoặc một pháo đài, nhà khai báo chiến lược chọn một đỉnh núi nhỏ làm địa điểm xây dựng, nhìn ra cảnh quan đẹp ở phía xa. Nó bao gồm một diện tích 160 mét vuông (1.720 feet vuông), phòng khách, nhà bếp, phòng tắm trên tầng đầu tiên, và thứ hai là phòng ngủ chính với hai phòng phụ trợ.

Thích hợp cho kho, hội thảo, hội thảo, phòng triển lãm, nhà máy nuôi trồng thủy sản, thính phòng, thư viện, lớp học, giảng đường, thể thao và phòng tập thể dục, thị trường, nơi cư trú, vv Do trọng lượng nhẹ và thời gian xây dựng thiết kế ngắn, nó đặc biệt thích nghi cho tất cả các loại tòa nhà và tòa nhà cũ.

Chi tiết liên lạc
Hebei Kayi Building Material Technology Co.,LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)